Ứng dụng Flycam vào quay phim, chụp ảnh trong đời sống

Quet3D 0 Comments 27 Tháng Bảy, 2022

1.Tìm hiểu về Flycam?

Chúng ta thường nghe đến Drone, Flycam, UAV hay còn được gọi là thiết bị bay không người lái, được điểu khiển từ xa bằng máy điều khiển. Với nhiều ứng dụng độc đáo được trang bị camera siêu nét, cánh quạt có thể bay lượn tự do trên không. Vì vậy, máy bay không người lái này phục vụ cho việc quay phim chụp ảnh từ xa. Vậy sử dụng Flycam để quay phim, chụp ảnh vào thực tế đời sống sẽ như thế nào?

Hình ảnh thành phố được Flycam chụp từ trên cao

2.Lợi ích quay phim, chụp ảnh bằng Flycam?

Việc quay phim bằng Flycam mang lại những hình ảnh sống động, chân thực nhưng đòi hỏi người điều khiển phải có trình độ chuyên môn hiểu biết rộng về cách thức hoạt động để điều khiến nó một cách hiệu quả.

Không chỉ mang lại những thước phim, hình ảnh sống động chân thực rõ nét. Việc quay phim chụp ảnh bằng công nghệ hiện đại như Flycam sẽ mang lại những cái nhìn bao quát và rõ ràng nhất của cảnh quan bao la, rộng lớn.

Khi sử dụng Flycam chúng ta sẽ thấy được những cảnh quan bao la mà chỉ khi chúng ta đi máy bay, hoặc đứng trên những tòa cao ốc mới có thể thấy được như vậy. Nên sẽ rất mất thời gian, công sức, và phải bỏ ra một số tiền không nhỏ.

3.Ứng dụng Flycam vào thực tế do người tiêu dùng điều khiển:

Với công nghệ hiện đại như Flycam đã đem lại những những thước phim, bức ảnh sống động làm cho người xem cảm thấy thích thú. Với sự hiệu quả như vậy, Flycam đang được sử dụng một cách rộng rãi, ưa chuộng mà các streamer nổi tiếng hiện nay đã ứng dụng vào các clip của mình.

Như ta thường thấy, ví dụ như một streamer nổi tiếng được mọi người yêu thích và biết đến như Độ MIXI. Thường xuyên quay các Vlog về những nơi mà anh đến để khám phá, du lịch. Độ MIXI thường đem FLycam đi theo để quay những thước phim, hình ảnh đẹp cho các bạn biết đến cảnh quan nơi đó.

Như vậy, Flycam còn được sử dụng như một phương tiện truyền thông.

Người tiêu dùng tập lái Flycam

Được trang bị bởi các công nghệ hiện đại, chắc hẳn bạn rất muốn sở hữu và lái ngay thử một chiếc Flycam tuyệt đẹp. Nhưng việc đầu tiên bạn cần làm là nên đọc hướng dẫn sử dụng và dành nhiều thời gian tập luyện để có thể điều khiển nó một cách hiệu quả nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà sản xuất Flycam đều tập trung nhiều vào nghiên cứu chế độ Flycam tự cân bằng, và điều chỉnh hướng đi. Bởi lẽ nhà sản xuất muốn trải nghiệm đầu tiên của người tiêu dùng khi lái Flycam vẫn mang lại được những hình ảnh đẹp và hiệu quả.

4. Các bức ảnh sống động, rõ nét từ Flycam:

Ảnh bèo ở trên sông nước từ được Flycam ghi lại ở trên cao
Ảnh người bơi trên biển được Flycam chụp từ trên cao

Leave a Comment