KHẢO SÁT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN BẰNG FLYCAM CHỤP HÌNH QUAY PHIM TRÊN KHÔNG

Quet3D 0 Comments 23 Tháng Bảy, 2022

Dịch Vụ Flycam Có Đưa Ra Cái Nhìn Tổng Quan Về Dự Án Của Bạn Không?
Đây là câu hỏi mà có lẽ các chủ đầu tư hay xây dựng quan tâm nhất khi tiến hành nghiệm thu và khảo sát công trình của mình. Bạn không thể tìm thấy một tòa nhà đủ cao để có thể nhìn thấy toàn cảnh, chi phí thuê… máy bay hoặc trực thăng quá đắt. Giải pháp tối ưu nhất cho bạn chỉ có thể là quay phim bằng Drone để khảo sát công trình và tiến độ thi công. Đối với những công trình, dự án có quy mô lớn thì việc quay phim khảo sát công trình bằng Drone trên không là sự lựa chọn tốt nhất.

tiến độ dự án

Flycam có khả năng bao quát toàn bộ kết cấu của dự án
Với khả năng bay cao và tích hợp camera xoay 360 °, drone có thể thu toàn cảnh công trình, dự án vào các khung hình, giúp khách hàng có cái nhìn bao quát về địa hình tổng thể của địa điểm dự án.

flycam trên không

Flycam có chuyển động mềm mại, chất lượng hình ảnh rõ nét
Ngày nay, công nghệ máy bay không người lái đã phát triển lên nhiều tầm cao mới, đặc biệt trong chất lượng hình ảnh. Với máy bay không người lái, bạn có thể ghi hình cảnh quan sát khu vực thiết kế với FullHD, 4K-6K chất lượng clip. Hình chụp sắc, chuyển động mịn, không lắc lư.

flycam khảo sát dự án

Flycam dễ dàng sử dụng , giá thành hợp lí
Khả năng hiển thị cao không nhất thiết phải tương ứng với giá cao. Thay vì thuê trực thăng, drone sẽ là lựa chọn tiết kiệm hơn rất nhiều để quay phim, khảo sát các công trình, dự án. Hơn nữa, việc vận hành máy bay không người lái cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các thiết bị phức tạp khác

Leave a Comment