Flycam Trong Xây Dựng

Quet3D 0 Comments 23 Tháng Bảy, 2022

Hỗ trợ trên không trên công trường

công trường đang thi công

Để công việc tiến triển nhanh hơn rút ngắn thời gian xây dựng, an toàn và hiệu quả hơn thì Flycam là sự lựa chọn tốt nhất của các nhà thầu hiện nay.

Máy bay không người lái là sự phù hợp cho ngành xây dựng, một loại máy bay kết hợp thiết bị đo đạc quy mô lớn và hoạt động liên tục với nhu cầu chính xác đến từng centimet. Nó là công cụ hoàn hảo, thu nhập thông tin kỹ thuật số từ góc nhìn ở trên cao so với công trường đang hoạt động dưới mặt đất.

Bằng cách khai thác công nghệ bay không người lái mới nhất, các nhà thầu có thể cách mạng hóa quy trình của họ, từ khảo sát và lập bản đồ không gian địa lý 3D đến quản lý giao thông, giám sát kiểm tra an toàn. Giúp họ có một cái nhìn mới để đưa công việc phát triển hơn trong tương lai.

flycam giám sát công trình

Flycam đã tạo được dấu ấn trong một số ngành công nghiệp gần đây, từ an toàn công cộng đến kiểm tra tiện ích và thậm chí cả nông nghiệp. Bằng cách đặt một bộ công cụ thu thập dữ liệu từ trêb cao, UAV cho phép các công ty hoạt động theo những cách mà lẽ ra là không thể. Về mặt này, Flycam là một sự phù hợp hoàn hảo cho kinh doanh xây dựng khi các nhà thầu cố gắng đồng thời trở nên an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Có quyền truy cập vào Flycam có thể thay đổi cách các nhà thầu quản lý địa điểm làm việc của họ, hoạt động như một trụ cột trung tâm của một cách tiếp cận kỹ thuật số mới và kỹ thuật số hơn đối với công việc xây dựng. Việc sử dụng hiệu quả các mô hình máy bay không người lái mới nhất có thể biến đổi quy trình làm việc và giúp nhân viên hoàn thành mục tiêu của họ. Khi tải trọng cảm biến mới xuất hiện, các công ty xây dựng có thể tự do trở nên tham vọng hơn với các loại vai trò mà họ sử dụng Flycam của mình, từ giám sát công việc thời gian thực đến quét nhiệt và hơn thế nữa.

flycam trong xây dựng

Leave a Comment